May lagnat po ako may chance ba na mahawa si baby sa lagnat ko?

Nanganak ako 1 month ago at ngayon lang ako nilagnat. May chance ba na ma infect yung 1 month old newborn ko? Pure breastfeeding po sya since nanganak ako. Yung temperature ko 37.7. Pero yung baby ko 36.1 which is normal lang. I think 12 hours na akong may lagnat. Nababahala ako baka mahawa si baby ng lagnat ko.#firstbaby #firsttimemom #advicepls

1 Reply

Mi, ang lagnat ay hindi nakakahawa. Anong cause ng lagnat mo? Kung may virus ka, yun yung pwede maipasa sa bata, pero hindi yan mahahawa thru milk mo kundi pwedeng sa saliva, sipon, etc. Kung bacterial naman, ingatan din si baby maexpose.