Lagnat

May lagnat pero ulo lang ang mainit ang paa at kamay malamig

7 Replies

Ganyan din baby ko. 10 months old na siya. Pina pedia ko niresetahan siya ng mga vitamins pati Iron. May ubo at sipon din kaya madaming niresetang gamot. Ceterizine yung isa good for 1 week. Tyaka may powder din na ihahalo sa 1oz of water para naman sa plema niya. Okay lang naman daw lagnatinbasta i make sure na hindi every 4 hrs ang tempra. Bigyan lang das si baby kapag sobrang init na. Pero kung sinat lang, banyusan daw ng water na may alcohol. Tapos lagyan ng cool fever. Bantayan daw baka matuyuan ng pawis para hindi mauwi sa pulmonya.

7mo ago

mhi thank You sa info . 8mos. baby oo Ganyan kalagayan ngayon di ko na Alam gagawin ko , over na sya sa gamit more than 2days na every 4hrs pa Naman. 3days na kase lagnat nya

going to 3 months baby ko isang linggo na malamig Ang paa at kamay naga-aalternate lng sila ginagawa ko napahiran Ng Manzanilla o baby oil lagyan medyas at kamay.pati sa bunbunan nalagyan ko rin.ang palatandaan ko sa baby ko mamshie kapg namumula mukha niya mlapit na siyang dumumi..Kya di ako nagapanic.basta lage mo check temperature niya.

Momshie ganyan din ang baby ko 11 months old siya mainit ang ulo tapos malamig ang paa at kamay may lagnay din siya mataas ang lagnat tapos ang ulo lang mainit tapos isang linggo napo pa balik2 mawawala tapos babalik na naman sabi nang may mga anak dito sa amin nag tanung tanung kasi ako sa may mga anak na marami ganyan daw talaga pag nag ipin

7mo ago

normal Lang ba mhi? baby ko nag iipin nilagnat Ng 3days tas Ang ulo Lang mainit pero Ang kamay paa malamig super worried nako

Hi poo ngaun po ang baby ko ganyan din kinakabahan na nga po ako eh kasi namumula na mukha nya sa init pero yung paa at kamay malamigg 😭😭😭

2y ago

Ganyan din baby ko normal lang daw yan pag nag iipin ang bata ok lang daw basta ang bata nag lalaro kumakain at hindi eritable dala lang daw yan sa ipin

baka sis may pilay po usually kasi pag malamig ang paa or tenga and hand may pilay si baby

check it via temperature po..

okay po