Sa wakas

Laging out of stock sa mga Watson's and Mercury Drug itong Mosvit Elite sa area namin. ? Any recommendations sa vitamins niyo, mommies? Walang reply kasi si OB ko ano ipapalit kong vitamin. :(

Sa wakas
2 Replies

MamaWhiz. Buti po di ka nasusuka dyan. Ako ksi nababahuan at nalalakihan dyan tapos isusuka ko🤣, di type ng tyan ko lalo magnatutunaw na. Pinalitan ng OB ko ng mamaWhiz. Maliit at walang amoy🙂

4y ago

Thanks sis! Medyo nasusuka nga ako rito e pero natiis ko naman. Nagsuka talaga ako no'ng hindi ko sadya makagat hahahaha!

Anong vitamins po yan momshy? Dati po ang iniinom ko natal plus, calciumade at iberet iron with folic po

4y ago

Mosvit Elite po sis for prenatal vit. Then calvit gold para sa calcium ko. Iniisip ko nga kung pwede ako na lang magpalit ng vitamin ko if wala talaga mosbit sa amin. Si OB no response pa rin. :(