Paninigas ng tyan 18weeks, May same case b?ano po pinagawa sainyo OB niyo?got checked n din po..

Laging matigas..😥nag aalala na po ako..#advicepls

2 Replies

thank u po sa reply,ang nakita po ng OB sa tvs may vaginal infection..pinag suppository aq..last day na mamaya ng suppository pero pag babangon aq tumitigas pa din siya..😢pero ngayon nga nawawala naman kaso nkakaworry na everytime na tatayo nga aq naninigas tyan q..

Depende siguro yan mommy. Usually po pag katapos kong kumain, doon tumitigas yung tyan ko. Then mawawala din naman po agad. Pero kung okay naman po si baby kada checkup nyo, no need to worry.