First Movement

Lagi pong parang may bubbles sa tummy ko. Yung parang kabag pero alam ko naman na hindi ako gutom or what. It's my 1st time and I'm 19weeks pregnant. Pano ko malalaman kung movements na ba ni baby yung nararamdaman ko? And what month ninyo po nafeel yung movements ng baby ninyo yung tipong makikita na talaga siya from the outside. Thanks

1 Reply

5mos mamsh, uumbok na yan kung gagalaw. Ang saya tingnan. Namiss ko tuloy. Hehe