poop

Normal lng po ba ito pg combine formula at breastfeed? 5x na po c baby dumumi today. 2 months 14 days po si LO.

poop
94 Replies

2months and 17days na po lo ko halos gnyn din mga una nyang poop pero nitong pa maghapon konti lng poop nya tas pa tigas na rin.natakot din ako pra sa baby ko nung una pero sabi ng biyenan ko normal lang daw un sa baby nilalabas lang daw ung sawan kumbaga dumi sa katawan.tas sinamahan ko din po ng pray kay Lord as of now okay naman sya mahimbing tulog nga.pero kng d po kayo mapanatag mas okay po na ipa check up nyo na din si baby nyo po.In Jesus name may healing upon us para sa mga babies natin.Amen

pacheckup mo sis sa pedia, ganyan kasi poop ng LO ko last week akala ko normal lang din hanggang sa may araw na umabot ng 7x sya mag poop tapos pina stool exam sya ng doc. nakita na may bulate daw cause dahil sa pag ththumbsuck nya. ayun may pinainom sakanyang gamot tapos bumalik na sa dati yung pag poop nya 2x a day na sya nagpoop. sabi ng doc. samen 4 and above times mag poop is not normal daw po. 6months old na baby ko at pure breastfeed 😊

Normal ponyan mamsh. ganyan din lo ko mixfed sya tapos nagworry ako kasi kada dedede sya eh dumudumi sya. baka kako nagtatae at madehydrate. pero nagsearch ako sa google may mga ganon daw talaga na baby napupu every after dumede and its normal naman daw po. magworry ka lang if nag iba kulay ng pupu ni baby pero kung madalas pero puro ganyan ang pupu nya yun oarang may mga seeds normal lang yan. 😊

Gnyan den po poop ni bby q start ng pnaganak q po sknya.breastfeed lng po tlg aq ndi po cya ngmimix ng milk pero nung pinacheckup at pinatest po ung poop nya normal nmn dw po..minsan kc 5 to 6 tym po cya ndumi ng gnyn.pero puro konti lng nmn po nsma cya pguutot po cya

ganyan din poop ng baby ko 6months sya ngayon nung pinacheck up namin kasi nakakailang dumi sya sa isang araw sabi diarrhea na daw yun kaya pina stool exam sya at niresetahan ng Pedialyte at dalawang gamot para di sya madehydrate, ngayon 2x a day na sya mag poop

pag sa mga matanda nyo po yan ipatingin sbhn po yan ung alon alon sa katawan.. ksi nung pnurga namin lo ko dati gnyan lumabas sb ng lola ko ok dw lhmabas nga ksi mga lamig dw sa katawan yan... pero para sure po pacheck up mo n po kc bka mdehydrate c baby

Normal lng yan gnyan din lo q nun pag mix tlaga gnyan at madalas dumume.. Gnyan na gnyan ilang palit aq kaso nun nawalan. Aq ng gatas un formula nlng sa isang araw 2 nlng sya dumume isa sa umaga before maligo at sa hapon..

mm ganyan din color ng eww ni bby.. 1 month and 9 days si bby, ndi pa kaai fully mature tummy ng bbies. pero make sure lng momsh na hindi mo ihahalo ang breast milk at formula milk in on bottle.. nakakalason kasi un momsh

Ganyan ang dumi ng baby ko at ang sabi ng pedia hindi ito normal dahil merong bad bacteria sa tyan ni baby na kelangan gamotin. Nakaka dehydrate po sa baby ang ganyang pagtatae eh consult na po kau sa pedia mommy

Ganyan din poops ni baby q now pure bf po sya sakin..worry q din minsan Yan Kasi nakakailang poops xa minsan sa isang araw sumasabat Kasi sa utot nya Yung poops. 😁 3mos and 1week na si LO q now. Hehe