feeding time

lagi po umiiyak c baby kapag pinapadede kopo gusto po niya pinipilit pa... pero di naman po siya iyak kapag nagugutom na... okay lang poba na pinipilt kosya sanpagdede niya every 4 hours po nakaka 4oz sya mag 4 months napo sya sa march 21

1 Reply

Ganyan din po ako dati kay baby.. heavy sleeper po siya kaya pag sa gabi ginigis7ng ko para makadodo siya every 2 to 3 hours kaso nga umiiyak pag naistorbo gising tapos antagal tumahan minsan naman di talaga magising nasasayang ung tinitmpla kong milk.. marunong naman po manghingi pag nagutom kaya siya na lang hinihintay ko mag initiate.. ngayon po nakukha niya ung interval ng feeding niya, kusa na siya iiyak pag nagutom every 2 to 3 hours

Related Articles