worried mum

Lagi po umiiling iling si baby kapag nakahiga, magalaw na magalaw yung ulo. Hindi naman naghahanap ng dede kasi may times na dumedede sya tatanggalin nya para lang umiling iling na ganun. Kahit natutulog o gising ganun. What do you think po?

6 Replies

hello po. pasintabi po sa mga kumakain. my baby was turning 1 month old sa jan 8. 3-4 times po sia tumae sa isang araw. s26 po gatas nia. normal lang po ba?

2y ago

okay lang po yan mommy, as long daw po na pag tumatae yung baby na my laman. okay lang po yun😊

Related Articles