Napapawisan ung likod ni lo

Lagi po napapawisan ung likod ni lo kahit naka aircon po kami... ganun din po ba si lo nyo? Pawis ung ulo and likod ni lo.. hnd ba ung sa higaan? Kasi ung gamit nmn mandaue foam hnd uratex.. baka lng po sa foam pa advise naman po para mapalitan ko ung foam nmn.. thank you po

2 Replies

It's Normal mamsh. Gnyn dn po baby ko. Advice ko lng tissue paper ung makapal ang ilagay s likod or newspaper pra po hindi matuyo ung pawis. Ma's absorbent pa pag paper kesa towel

5y ago

Ahh ok cge po mamsh lagyan ko newspaper.. salamat po

Yes mommy same sa baby ko kahit ang lamig lamig na ng ac😅

5y ago

Hahaha may mga ganun babies tlga mommy