kabag

lagi po my kabag si lo q , pinapahidan q naman sya ng manzanila pinapadighay pagkatapus dumedede sakin at pinapadapa , pero kinakabagan padin sya , pure breastfeed po kami , bakit po kaya sya kinakabag??

4 Replies

ilang months na po si LO? kung pwede make sure nka burp sya every feeding, tama yung pag suck nya para di pasukan ng air pag nag dedede. tummy time also helps po para lumabas air sa tummy thru burp or fart

Related Articles