very sensitive baby

Lagi nlng ako nag woworry sa anak ko. Meron na nga sya butas sa heart super sensitive pa ng tyan nya. Hindi nmn ako makaoag provide ng bf sknya. Happy baby nmn sya bihira umiyak pero ang struggle ko hindi sya ntutulog. Natutulog sya saglit gsto lgi sa katawan . Tpos pg nsa katawan ko sya light sleeper din sya. Pagod na ko payat na payat n ako eh Constipated at napaka Colicky ng tummy nya. Ang gatas nya lactum, bonna tpos bnili n nmin ng mahal na gatas enfamil a+ pero ganun padn sya. Hirap na hirap na ako????? i need some rest

2 Replies

Ganyan din lo ko nung 2 months 'till 4 months old. Gusto palaging karga even tulog. Iyak ng iyak every night, kabagin kasi sya kahit may manzanilla at rest time na. Tried enfamil gentlease na, ganun pa rin. Hanggang sa sabi ng pedia nya i-lactose free ko daw. Ayun, naging okay naman. Back to enfamil regular kami nung 4 months, ngayong 6 months sya, s26 gold na.

5y ago

Si baby hindi eh sa umga, sa gbi ntutulog sya

Paalaga mo sa mga Lola or polo nya tapos pahinga mamsh