Lagi na kami nagtatalo ng LDR husband ko.

Lagi na kami nagtatalo sa mga maliliit na bagay. Tapos sya walang pakialam pag sinabi ko na galit ako or naiinis parang okay lang sakanya. Imbis na magsorry sya or what mas gusto nalang nya humarap sa computer. Nagvvideo chat nga dimo na man makausap kasi naglalaro sa comp. Naiinis ako. Lagi nalang ganito. Asawa ba ako o kapatid lang nya na okay lang isantabi. Hayyy. Ako ba may problema mga momshiess? Masama ba magsabi ng sakit ng loob sa asawa. Tagal ko na kinikimkim eh. Oras lang kailangan ko dipa maibigay. Tagal mo maghihintay ng tawag tapos hintay ka sa wala. 🥲

3 Replies

sis may I ask, Land based OFW ba sya? mahirap tlaga kapag immature pa nag-asawa lalo sa lalaki. Mas mtagal sila mag martured kaysa sating mga babae. Ang masasabi ko, kausalin mo sya ulit. If walang pagbabago then learn to just go with the flow. Dedma ka nalang din, wait mo nalang sya kusa makipag usap sayo. Kasi if ginawa mo na lahat lra maayos then hindi mo na fault un, Sya na tlaga ang may mali. 4-5urs ndin kaming LDR ng hubby ko. Hindi kami nag aaway ng bongga,tampuhan lang pero naayos naman agad. Kasi mahirap buhay OFW eh lalo malayo sa pamilya. Home sick.

2y ago

opo land based po sya. kasama naman po nya mama and kuya nya dun and may libangan sya. diko alam parang lalo lang nagiging cold habang tumatagal. para bang nilalayo nya yung sarili nya sakin. ni kwento man lang sa mga nangyayari sakanya dun di nya sinasabi sakin tapos pag sinasabihan ko na pag may problema sya sabihin nya sakin sasabihin ko naman pag meron lagi nya sinasabi. hayyy

Ilang years na kayong LDR ni hubby? Simula ba nung LDR ir mag jowa kayo ganyan na siya.. o di naman po?

2y ago

kaka 1year plang po

See. tapos hnggang ngayon ni chat wala. ni paramdaam at kamustahin anak nya wala.