Baby boy again

Lagi kong napapanaginipan na gende ni baby ay lalaki. Pero assumera akong baby girl na haha. Kasi super selan ko nung naglihi compared sa panganay ko. Hilig ko din sa sweets unlike dati na maasim ang gusto ko. Tapos sa chinese calendar din baby girl na to. haha Tapos mga iniisip kong names pang baby girl kasi ayun ung nararamdaman ko girl na. Pero nung friday napa HA ako ng malakas habang inuultrasound ako, Baby boy again. Haha kaloka. Gusto ko ipa ulit di ako convince baka pusod lang yun haha charot. Share ko lang haha

1 Reply

Same here sis,panganay at bunso prehong boy😊 Ng assume dn sana girl dn,be thankfull po sa blessing ni papa god,tha important is healthy cya at wlang ano man publema

5y ago

Oo nga sis lalo na may history ako ng miscarriage. Super excited pa din ako kung sino kamuka haha