Kelan kaya lalabas si baby?

Lagi kong iniisip kelan siya lalabas bago matulog, gumising kahit ngayon oras oras ? 37 weeks and 6 days nako :(

2 Replies

Ok lang po yan mommy, na kay baby ang decising factor if he wants to come out na, pero have you consulted your OB na rin? Mac full term is 42 weeks, nanganak ako mga 38w6d.

5y ago

Sana mamsh Manganak nako ng mas maaaga, balik ako ng Monday sa ob 💛 Sana may ireseta like primrose para mag open na cervix ko. Actually ngayon puro false labor nako pero hinahayaan ko lang hehe

Just wait lang, mommy. Mga ilang linggo ka pa. Just make sure to monitor your baby's movements

5y ago

Okay Si baby Mamsh Mukang nag eenjoy pa nga simula nung nag 36 weeks ako weekly na check up ko. Masyado lang siguro ko na excite