Im 38 weeks and 6 days.

Haaaay kelan kaya lalabas c baby😪 sobrang bigat na nya at hirap mag lakad#1stimemom #firstbaby

1 Reply

tiis lng po . mnsan tlga may mga 1st baby na halos lagpas pa sa due date nalabas . konti pa po. sulit nman lahat yan pag labas ng mga baby natin

3y ago

nakakakaba po tlga pag unang beses ako po pngalawang beses na pagbubuntis na pero kabado pdin . 7 years old na po 1st na anak ko . ngaun nman 37 weeks pregnant . excited na kabado sobra . kaya po natin yan , sulit nman lahat pag nakita at nakarga na natin mga baby natin