Bawal himas himasin ang tyan, totoo ba?

Lagi kong hinihimas yung tyan ko pag na fe-feel kong may masakit sa tyan ko or pag nararamdaman ko si baby, tapos sinabihan ako ng sister in law ko na wag ko daw himasin nang himasin masama daw, di ko tinanong kung bakit, pero simula nun pinapagalitan na ako ng hubby ko pag hinihimas himas ko tyan ko?

27 Replies

Kaya pala pag panay himas q sa tummy q tumitigas kaya simula kanina binsa q ito tinigilan qmuna ang pag himas kahit bararamdaman ko c bby sumisipa hehe likot2 kasi n bby palagi q kinakausap kasi kmi lang dalawa dito sa bahay wala aq kasma ang asawa my pasok pa kahit lockdown dito 🤣 kinakausap qpa nman kahit dihimasin soubdt3p ng Classic music

4y ago

Yun na gagawin ko ngayun salamat sa apps nato marami aq nalalaman 1st tym mommy