away mag asawa at si baby

Lagi kaming nag aaway ng asawa ko. To the point na sinasaktan na niya ako na hawak ko pa ang baby ko. Makaka apekto ba yan sa growth at behavior ng isang bata pag laki niya kapag laging nag aaway ang parents sa harap niya? By the way, 1month old plang si baby.

14 Replies

Malaking effect niyan sa social development niya na makakaaffect sa behavior niya sooner or later. Tsaka yung emotions natin mommy atuned sa emotions ni baby. So kapag masama ang loob mo, masama rin loob niya. Yung lo ko (2 mos lang siya now) kapag masama loob ko sa daddy niya, masama din loob niya. Hindi siya nagpapakarga sa daddy niya, sisipasipain niya or iiyak siya kapag hinawakan siya ng daddy niya. Tapos kapag kinakausap siya ng daddy niya, masama ang tingin niya. Yung nakakunot ang noo tapos ang talas talas ng tingin. Kaya yung daddy niya laging nagsosorry, kapag okay na kaming mag-asawa pangiti ngiti na ulit si baby at nagpapakarga na ulit sa daddy niya.

Naku po baka humantong sa miscarriage yan ganyan dn nangyari sa kasama ko sa work sa sobrang depress ng mommy pati si baby sumuko at nalaglag nga

4y ago

Hindi na po sya buntis. Hehe. 1 month old na daw po baby nya 😊

Kaya mas better na single mom kesa mag settle sa ganyang set up para kuno sa bata.

Kawawa ang bata. Traumatizing na nakikita kayo at naririnig na nag aaway

Oo syempre. Kahit nga nasa tummy palang sya naririnig na nya lahat yan eh.

yes pag nag aaway kami ni hubby galit din sakanya lo ko ayaw sumama sknya

Ok lang mag away pero sana walang sakitan!

Growth not sure but behavior sure na sure

Oo naman syempre.

natural🤔