6 Weeks Preggy Vs. Milktea

Lage po ako nag mimilktea noong hindi pa ako preggy, pero ngayon kinokontrol ko na kasi baka hindi siya good for the baby. Imbes na everyday, twice or thrice a week na lang. Ok lang kaya yun?

8 Replies

Iwas ka na po sa mga matatamis sis. Baka masyado lumaki si baby. Plus possible pa na magka UTI ka or gestational diabetes. Better stick to healthier alternative :)

slowly mag bawas hanggang sa mag stop kasi bawal kasi ang tea sa preggy and to much sugar.. much better more water in take..

Truth ung sabi nla sis.tska grbe sugar ng milktea.may mga added colors na hndi gud for baby's fetal dvlopmnt☺️

Huwag po muna uminom ng milk tea kasi mataas sa sugar at may caffeine rin. Kaya mo yan tiis tiis lang 😊

Wag na muna momshie, mataas sa sugar content at may tea sya which is not good sa prenancy mo.

Iwas ka na besh. Search mo masamang epekto nyan kay baby.

Mainam iwas.. mag water nlng

Iwasan nyo na po :)