nagpasa ako online sa sss mat 2 rejected lage.5times na ako nirereject tama naman yung binibigay ko

lage nalang nirereject mat2 online ko. tama naman birth cert ni baby pero lagi nakalagay na ibigay ko daw na copy yung birth cert duly registered sa local civil register. tama naman sinesend ko senend ko ng nakapdf. maayos at kita ang picture. reject padin. ano na gagawin ko

8 Replies

Much better po ipasa niyo ung colored na certified true copy from munisipyo po mii, pag pic niyo malinaw po nascan, or gamitan niyo po ng scanner sa kahit di na naka pdf basta malinaw at nagamitan ng scanner. ganun po ginawa ko.