nagpasa ako online sa sss mat 2 rejected lage.5times na ako nirereject tama naman yung binibigay ko

lage nalang nirereject mat2 online ko. tama naman birth cert ni baby pero lagi nakalagay na ibigay ko daw na copy yung birth cert duly registered sa local civil register. tama naman sinesend ko senend ko ng nakapdf. maayos at kita ang picture. reject padin. ano na gagawin ko

8 Replies

Much better po ipasa niyo ung colored na certified true copy from munisipyo po mii, pag pic niyo malinaw po nascan, or gamitan niyo po ng scanner sa kahit di na naka pdf basta malinaw at nagamitan ng scanner. ganun po ginawa ko.

parehi tayo sis 2times naku na reject sa mat 2,anu ba pinasa mo sis affidavit of undertaking ba or yong separation certificate,

1y ago

hindi nakalagay lang dun birth cert lang ipapasa. wala nmn iba n nklgay sa docs.

Yung hinahanap po kasi ni SSS is birth certificate na galing po sa cityhall my tatak and registry number po kasi yon.

registered na ba Mii yung birth cert. na pinasa mo? may registry no. na ba?

1y ago

Yun lang din kasi pinasa ko yung galing sa hospital, kasi wala pa record nung nagpunta ko PSA.. na approve naman kaagad yung sakin,

were you able to resolve na this po? got rejected as well.

1y ago

Sakin din po ganyan din nakaraan. Ang sabi po ni SSS sa email is Certified true copy po ng birth certificate na galing sa civil registrar and dapat po colored and clear copy po ang isusubmit.

approved na po yung inyo? rejected din kasi yung akin

1y ago

pinacertified thru copy yung birth cert sa munisipyo.

ako din pagregister ng atm laging rejected 😶

tawagan mo na yan sis.