is it labor?

labor na po ba yung nararamdaman ko kasi is ang sakit ng puson ko at balakang tolerable pa yung pain for me .bale 2nd day ng ganto di ako nakakatulog ng maayos eh .nilalabasan na ako ng yellowish na parang sipon walamg blood eh .siguro 1week na or more akong nilalabasan nyan..yung sakit ng puson at balakang 2days palang na as in walang tigil na sakit..what to do kaya? TYI FTM po

2 Replies

Hi mommy. If sunud-sunod na contractions like every 3-5 mins, go to your ob na.