38 weeks and 3 days

Nakakaramdam na po ng sakit ng balakang, bale yung sakit nya mula puson paikot sa balakang wala pa naman po akong sign of labor. Ftm thankyou po sa sasagot ☺️

5 Replies

40 weeks and 2 days na po ako di pa rin po ako nanganganak, checkup ko po kahapon 2cm palang po 😓

3y ago

First bb ko naman po ito ☺️ sabi din po ni ob ko sundin muna namin lmp ko which is 27, pag 27 wlaa pa din si bb ultra daw po ulit, para malaan namin kung ano na pwede naming gawin ☺️

Hello momsh. Signs na po yan ng labor. Consult po kayo para malaman ilang cm na si baby..

sobrang sakit po ba? if yes, consult your OB na agad. baka malapit na.

malapit na po kayo maglabor momshie. stay safe po

confuse😥