MUCUS PLUG AND WATER DISCHARGE

Normal lang po ba yung ganitong kulay?PASINTABI PO SA PICTURE. 38 weeks and 3 days pregnant po ako. 2cm na last martes. Wala naman akong ibang nararamdaman kundi sakit sa likod sa may bandang pwetan at tsaka panay paninigas ng tyan pero di masakit. FTM po. Di ko alam feeling ng on labor na#advicepls #1stimemom #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

MUCUS PLUG AND WATER DISCHARGE
6 Replies

UPDATEE!! August 20,2022 NANGANAK NA PO AKO AKO 7:09 START NG LABOR THEN PUNTA SA LYING IN 8 am mahigit tapos IE 3 CM manipis at sobrang lambot ng cervix kaya admit na agad kasi active labor na 10 am 4cm then 12 pm 8cm then 12:52 baby out na❤️❤️ 38 weeks and 5 days

2y ago

kahapon kasi tuloy tuloy yung pag Labas sakin nung mucus plug at tsaka pag umonti na Mucus plug mo mi sure na yan. wala pa talaga ako balak pumunta sa paanakan kanina. tinrack ko contractions kanina tapos nag last ng 1 minute every 5 mins. so ayun kahit bearable pa pumunta na ko. tapos kanina umaga nag Squat squat ako tapos tiktok yung hataw talaga ayon nag tuloy tuloy contractions

ganyan din sk 38weeks n din ako at ngalay n mga hita ko s pag paling pag matutulog sumasakit n mga hita ko at singit pag mag papalit ako ng pwesto at di ko n masyado magalaw balakang ko namamanhid.

2y ago

ilang araw na din akong puyat. biglang sasakit yung likod tapos sobrang tigas ng tyan ang hirap bumangon. tapos parang hinihiwa yung sa may pwerta

ganyang din saken 38 weeks and 5 days na then nag patingin ako sa ob ko sabe nya 2cm possible daw na manganak nako mamayang madaling araw or bukas ng maga

masaket likod balakang tas Yung pinaka Buto ng puwit minsan parang may tumutusok sa pwerta ko the minsan parang gumagalw sa singit si baby

2y ago

sabi nga nila mi pagdaw magalaw si baby sa loob e matagal tagal pa. pero yung sakin jusq nag lalabor na ko naninipa pa. onting tiis na lang mamsh. kausapin mo din si baby lagi

Hintayin nyo pang sumakit Momsh pero inform nyo OB nyo po. Mukhang malapit na kayong manganak

2y ago

thank you❤️

ano po ginawa mo para lumambot..cervix mo

2y ago

Do kay mister dapat sa loob po mag cum tapos primrose oral yung sakin 37 weeks once a day tapos nung nag 38 weeks 3x a day. more squat. hataw sa sayaw. akyat baba sa hagdan tapos lakad lakas para bumaba lalo si baby