labor since yesterday

Nag labor na po ako since yesterday 2pm until now 1cm pa, sobrang sakit na nararamdaman ko . Marami nang lumalabas sakin na dugo . Due date ko july 29 . Sana makaraos na ako sobrang sakit na po ,tagal mag akyat cervix ko . 😫😫😡 Wla pa akong tulog. 😫😫😫😭😭😭hindi ako makatulog sa sobrang sakit .

1 Reply

Ano po sabi ni OB nyo madam naka monitor na po ba kau s kanya

4y ago

Tsaka na ako balik center po if tuloy2 na talaga ang sakit tsaka na daw ako nababalik, huhuhu sakit na talaga yung nararamdaman ko.😭

Related Articles