Unilove verzus Yubest Diaper

Labanan Ng Sulit Pero Malupit na Diaper • Both claims to be like Pampers-like Diaper dahil manipis lang kaya presko kay baby • Presyo swak na swak sa budget • Excellent in terms of absorbancy • Good fitting Ang tanong ng sangka mommyhan, alin ang mas maganda???

Unilove verzus Yubest Diaper
2 Replies

Tried both and mas maganda so uni-love slim fit 😉

3y ago

hello sis salamat aa feedback...i got mine..mas maganda tlga si Unilove noh kasi mas soft siya..pansin q din mas nag aabsorb tlga sya compared to Yubest...