things to bring

ano po ba pinaka the best na brand ng diaper para sa newborn and baby soap yung maganda pero swak din sa budget :)

18 Replies

hiyangan ang mga diapers and soap... pero mamy poko diapers gamit namin nung newborn. and lactacyd blue for soap/cleanser na nakuha namin sa hospital. matagal namin nagamit ung 1 bote, I think more than 2 months

For me is mommy poko for diaper and dove baby bath. Kasi every night lang din naman namin ipagdidiaper si baby. Lampin lang sa hapon. Para iwas rashes na din and wla pa naman amoy ang wiwi ni baby. 😊

Pampers, hindi mabilis mapuno tska hiyang sa baby ko kahit super sensitive skin nya. Lactacyd gamit kong sabon, effective sya kapag tinutubuan ng rashes sa face baby ko nawawala agad.

tendercare, mildsoap lang pde ksi s bata, pero kung jya mo mag johnson k nlang ksi d xa masakit s mata, s diaper namn eq da best, 3 pamngkin ko puro eq ang gamit...

maganda po mommypoko for me kasi di gano mahigpit sa hita ni baby. maganda din naman po ang EQ. sa soap po dove or baby Johnson

newborn EQ if u have tight budget then Lactacyd blue for soap, u need to dilute water for every 3-4 spoons of it.

5y ago

sa hair po u can use it directly pero pag sa body u have to mix it with water. Nasa box din po ang instructions. ☺️

EQ dry po. sa baby soap naman po mas okay po yung human nature na baby wash po and affordable po siya. 😊

sa diaper EQ or Pampers and Lactacyd ung color blue ang naka prepare ko. ka buwanan ko na din kasi 😁