Diaper Experience

Share q lang momshy.. Mga diaper na try ni baby... They are all good!!!😊😊😊 Kayo po ano diaper ng baby niyo? #diaper #goon #pampers #pampersairconpants #rascalandfriends #unilove #yubest #goon

Diaper Experience
44 Replies

Newborn si baby ko pampers gamit niya, nag-rashes(naisip niya ata ang mahal ng diapers ko 🤣), I switched to LAMPEIN DIAPERS, ok siya until now na 5 months(oh diba,alam na poor kami 😁🤣) na pero pag sa bahay lang CLOTH diapers gamit niya(nabili ko 1500pesos promo nila, 5 cloth diapers, 5 white insert and 5 brown insert). Gumagamit lang siya ng lampein diapers pag may lakad kami. 🤗🤗

3y ago

rascal & friends po for 6month

Pampers nung newborn Eq dry, super twins , lampein rascal and friends pero Drypers ngswak sa knya kc ngkarashes. Nung umokay na ngswitch n ako sa cloth diaper nung4 months so baby till now 9 months na sia. Mas nkakatipid kaya tiyaga lng sa paglalaba

NB baby ko pampers di hiyang, eq pants,happy pants basta lahat ng pants di hiyang, then eq dry and supertwins lang hiyang ng baby ko kaya until now supertwins gamit niya.

Isa lang hiyang mya EQ ecomony PLUS tape hindi sya hiyang sa Any PANTS na diaper. kaya need na mahabang pasensya sa pag diaper sa baby ko

Pampers dry & Huggies dry nung NB si Lo ko,pero after a month,nag stick na kami sa Pampers Dry hanggang ngayon na 4mos na siya❤❤❤

Nakatry si baby ko ng Pampers, Huggies at EQ.. pero so far ang pinakaLove namin ay Huggies.. super comfy si baby..

nahiyang si baby sa: Rascal + Friends Applecrumby ====== nqgkarashes si baby sa: Sweet Baby Pampers Huggies EQ

EQ nb ,medium .Happy pants L. bago syag 3yrs old umayaw na si lo ko sa diaper. sa second baby ko eq nb tapos cd na.

Pampers NB hangang 3XL..ww try another brand but nakakatakot kasi maraming rashes si baby at irritable si LO

Na try na namin mag EQ, Pampers, Huggies & Lampein pero pinaka nahiyang si baby sa Sweet baby diaper 😊