Bầu 34w

Lúc em 26w siêu âm e bé đc 1000g bé đã quay đầu rồi giờ 34w chưa đi siêu âm lại ..qua nay em Cảm thấy chằn chằn dưới hán khó ik Đôi khi nằm lại có vài cơn đau giả ngồi hơi lâu đứng dậy dọp bẽ nặg nề có phải bé em tụt rồi hông vậy các mom . Có khi nào em sanh sớm hông vậy các mom em lo đẽ rớt quá ????

5 Các câu trả lời

mom ơi e thiếu 1 like nữa mom like cho e vs ạ https://community.theasianparent.com/booth/1140813?d=android&ct=b&share=true e cảm ơn mom nhiều ạ

mình vừa sanh bé 34w vỡ ói đây, do bé đầu nên ko biết. mình khuyên mom nên đi khám siêu âm bé nha

4y ago

cảm mơn mom nhiu nè

M đi khám nhé, xem ctc còn bao cm, m cũng quay đầu từ tuần 26 đến 37w thì sih

4y ago

👌 cảm mơn mom nhe

mom đi khám xem sao

di kham m