Ask ko poh sna f malalaman bah ng obgyne sonologist kung ilang weeks n tummy ko kz poh nkalimutan ko

Kz stress na po aq dhl ung 2nd ultrasound ko poh sbi po malaki dw ulo ng baby ko meaning my hydrocephalos dw makikita po bah ng Obgyne sonologist hindi n po aq maktulog s kakaisip anu po bang magandang gawin

1 Reply

nakalagay sa ultrasound kung ilan ang AOG or age of gestation nio. consult OB para malaman nio ang magandang gawin.