Meet my Baby Boy👶

KYLER STEVEN 👶 EDD : Dec 13, 2022 DOB : Dec 3, 2022 2.7 kg Normal Delivery Thanks God nkaraos na din kami ng baby boy ko at ndi nya ko pinaheram dahil sglit lng ko nglabor 2hrs and 1hr lumabas na siya...Sa lahat ng mommy n manga2nak na kya nyo yan💪😊

Meet my Baby Boy👶
24 Replies

wow galing Naman nailabas mo na sya ..Ng Hinde na umabot sa edd mo .. Ako Kasi duedate ko kahapon Dec 06 pero no sign of labor padin .. Pina BPS Ako ngayun Naman edd ko Dec 19 .. ano ginawa mo mhie at nailabas mo agad si baby mo Ng Hinde na umabot sa edd mo

1y ago

Ako nga din Po eh .. medyo lumaki na baby ko .. Ang inaalala ko lang . sa height ko .. medyo lumalaki na Kasi Ang baby ko .. gusto Kona sya mailabas Kasi baka Lalo pang lumaki ehh ..