Meet my Baby Boy👶

KYLER STEVEN 👶 EDD : Dec 13, 2022 DOB : Dec 3, 2022 2.7 kg Normal Delivery Thanks God nkaraos na din kami ng baby boy ko at ndi nya ko pinaheram dahil sglit lng ko nglabor 2hrs and 1hr lumabas na siya...Sa lahat ng mommy n manga2nak na kya nyo yan💪😊

Meet my Baby Boy👶
24 Replies

pwede mag tanong ano vah mga momie sa pay ihi ko nahulog ito sa sahig

ay sana all po hahaha same edd dec 13. Congrats po ❤️

Congrats po! Sana po ako maging normal delivery din 💖

sana ganito din kami ni baby congrats po ☺️

same pala tayo ng edd Hindi pa ako nanganak

1y ago

drating k din dyan miii try mo po kausapin lgi c baby n lumabas n at ndi ka pahirapan tpos lakad po at pineapple try nyo po...goodluck po mii kaya nyo po yan😊

congrats mommy! cute po ng baby mo😊

1y ago

thank u miii😊

congrats Mii 🎉 pogi pogi ni bby mo 🫶

hi baby, cute cute mo naman

congrats po ☺️♥️

congrats mamshie!!!