Cas ultrasound

Nagkakamali po ba ang cas ultrasound like normal lahat nung nagpa cas ka tapos paglabas ni baby may problem? TIA #1stimemom

1 Reply

I think lahat Naman may margin of error. pero yung sa cas Kasi, nakikita mo rin Naman during the test like for example "eto po complete yung 10 fingers ni baby", "buo po ang ngala-ngala nya, so walang bingot", etc. unless nalang siguro may malabo dun sa scan, dun pwedeng maging hindi accurate yung result.