Neck Rashes

Kusa lang ba syang mawawala? Kahit wlaang i-apply?

Neck Rashes
12 Replies

Nagkaganito rin lo ko noon sis , hindi effective si baby acne and in a rash ng tiny buds nung yun ang nilagay ko..Ketoconazole cream ang nireseta ng pedia ni lo sis apply lang after maligo mabilis nagdry and nawala.panatilihin pong dry yung leeg ni baby.

bakit po parang allergy sya? malalaki po yung pantal compared to regular rashes eh. I might be wrong po. Agree ako sa cetaphil pero kung walang budget ok din po si dove sensitive moisture. it works the same as cetaphil based on experience po.

petroluem jelly after maligo. damp lang po. always check din yung leeg niya, minsan kasi di natin napapasin, yung milk or saliva nila nag ttravel na sa leeg 🙂 Mawawala din po yan.

pqg allergy nd mwawala kelangan malaman anu cause. bka may nkain ka na nd pde sa knya, sa case q kc dahil bf madami binawal na food . tpos may nirecita na gamot

Aplyan mo sis tiny remedies baby acne natural soothing gel sis. Super effective at all natural kaya safe. Pwede sa mukha at katawan 😍

natry ko rin po yung baby acne ng tinybuds hndi effective ky lo,pero cetaphil gentle skin cleanser yun po yung nakatanggal

lagyan nio po ng fisan tas ligo araw araw... iwasan mabasa ng gatas... wag irub ng pamunas..

gamitin mo mamsshh psyhiogel na pang baby wash nya pedia ko Rin Ang nagreseta sakin nyan.

Rashes po yan mommy try mo po yung In a Rash ni Tiny Buds.

if kaya ng budget cetaphil baby po ipaligo ky baby