Sinok

Normal lang po bang sinokin si baby after lo dumede? and kusa po ba syang mawawala??

2 Replies

Normal lang po lalo na pag mabilis ang pagdede ni baby na hindi na halos humihinga. Peru hindi dapat ikabahala kasi most babies ganyan talaga sabi ng pedia ni baby ko. Kusa syang mawawala kung hahayaan peru kung gusto mo mawala, try mo ipa-burp si baby. Yan ginagawa ko sa baby ko, nawawala naman.

Thats normal. mawawala naman. Sabi ng pedia ko rest then padedehin ulit pero si baby minsan ayaw na mag dede kaya hinahayaan ko nalang. nawawala naman din.