Kabag

kusa bang nawawala ang kabag? hayss kumukulo lagi tyan ng baby ko ? tas iyak ng iyak.

6 Replies

naging problem ko dn po pagiging kabagin ng anak ko nung baby pa esp mataba dn sya nung baby...til i dscover turo dn po ng mga lola ng baby ko na naging very effective sa baby ko....make it a habit after magdede buhatin c baby at paburpin, wag muna ihiga ulit once d p nkapapagburp...den pagihihiga n po ulit c baby lagyan ang palibot ng tyan ni baby ng acetedemanzanilla, pahagod pababa bahagya ang paglalagay....after dat padapain c baby at lagyan dn pahagod pababa ang palibot ng balakang nya esp bandaang taas ng gtnang pwet nya, at imassage ng bahagya...by doing dat cguradong mailalabas ang kabag ni baby...hope it could helps....

4y ago

sige po lagyan ko. salamat po sa info ❤️

Relestal painumin mo pag umiiyak.. wag mo hayaan magiging iyakin Yan. Kaw rin kawawa hnd ka makatulog.. Tas lagyan mo dn tummy nya ng acittedemansanella

Paburp niyo po every after mag dede para di kabagin, then lagyan niyo po manzanilla tyan or pag di talaga nawala restime drops po..

Padapain neo po para utot cia ng utot at ristime. Gnyan gingawa k sa baby ko.

4y ago

Pag pinapainum m cia restime mag pagabi n mga 6.. tpoz Manzanilla at padighayin mo..

Ganyan din baby ko momsh, ano ginawa mi para mawala kabag nia?

4y ago

patagilid mo sya sleep para pag ng stretch sya sabay labas ng hangin. Your welcome po momsh. 😊

If kabag po pwde nyo po lgyn manzanila or padapain po