question lang po.

Kunwari po nag make love kayo ni hubby bago yung period mo tas sa loob nya pinutok, then nagkaron ka ng regular period (4 days po cycle ng period ko, 2 days malakas pag pangatlong araw dina ganon kalakas tas pag 4 days na super hina na) may possiblity ba na yun yung araw na nagstart yung pagbubuntis ko? BTW im 9 months preggy hehe. Ps; nag make love pa po kami ni hubby after ng menstruation.

2 Replies

Possible momsh kasi pag nag ka mens mas lalong malinis ang matres mo. Mas madali maka buo ng baby. Fertile ka ng time na yon congrats 9mo preggy ka na waiting na lang

most probably not kung nagka-period after. most likely ibang pagkakataon ka nabuntis