Kung Php50 lang ang budget mo na pang ulam, anong lulutuin mo? Bawal ang de lata ha. :)

35 Replies

gulay gisado bili sa palengke ng 1/2 kg na assorted gulay sa halagang 40 pesos. 😉 gualy lover here

Ginisang patatas na may itlog. 😅 I don't know mahilig ako sa patatas. Pag no budget, yan ulam ko.

Tokwa for the win!!! Sa side may toyo with suka and sugar tapos tinadtad na sibuyas. Yum!!

Ok sa SM may porkchop na tig 12 ang isa. So yun ang bibilhin ko tapos ginisang pechay.

Tortang talong tapos nilagang okra. So may sobra pa ata kung dalawang talong lang din.

Noodless lagyan ng repolyo saka itlog. Pwede din mga gulay-gulay like adobong sitaw.

Gulay😍 or itlog o itlog na maalat with kamatis😋

Tortang talong, with fresh kamatis on the side :)

gulay na guisado pak na pak na po yun healthy pa. :)

Sitaw na may giniling or pwede ring pritong isda