SSS MATERNITY BENEFITS

Kung pasok na sa SSS Maternity benefits Oct.2019-Sept2020 may hulog po ako EDD ko is March 2021. kailangan pa ba talaga bayaran yung natitirang months (Oct.2020-March2020) until manganak?#theasianparentph #firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls

2 Replies

Sorry 0ct 2019 - Sept 2020 pala yung contri nio.. Pasok po yan mommy.. You will get the full maternity benefit po.

4y ago

6 months lang din yata po ang kasama sa computation eh. ang inaalala ko po kasi is kung kailangan ba continues yung contribution until manganak baka kasi hindi ko makuha mat ben kung di na ako magbbayad. Wala kasi ako work eh.