Kung papapiliin kayo ng family planning method, anong mas pipiliin niyo? Vasectomy para kay mister o ligation para kay misis?

8 Replies

Para sakin ligation,But would be better pa din pag usapan bago mag decide still its a couples decision para wapang pagsisisi sa huli. Make sure na walang side effects yung procedure na gagawin lalo na kung malaki nag effect neto sa katawan ng isang tao. One more thing dapat pinag iisapan at pinag papaplanuhan lahat.