Fb messenger

Kung offline ung ka chat mo mga 17 mins ago example pero delivered ung chat mo sa kanya ano ibigsabihin niyan

6 Replies

Kung delivered po, ay baka naka on lang ang wifi nya pero di nya ginagamit messenger nya. Kasi kung active sya sa messenger, dapat walang "17 mins ago". Kung nag offline siya, walang makikitang "17mins ago".

para sakin ang pinakamadaling explain ay naka turn off chat sya. lalo nat minsan pansin nyo di nababago yung mins ago na online o nagbabago naman pero laging ilang mins lang.

Connected siya sa net pero hindi siya on sa messenger. Either ibang app gamit nya or hindi sya attended sa phone pero na rereceived nya pa rin message mo.

ano pong ibig sabihin pag na delivered yung mga chats mo sa messenger pero yung nakalagay po active “15 hours ago”?

2y ago

Hindi nya pa po binuksna messenger nya. Delivered kasi connected sya sa internet.

naka turn off chat po siya, o di kaya may ginagamit siyang ibang app

sent yung message mo pero di sya online sa fb 17 minutes ago.