HELP PO!

kung november 27 po EDD ko, base po jan sa sss contributions ko, qualified po ba ako? And pahelp naman po kng mgkano lahat makukuha ko kung sakali and what are the months na icocompute ko. SALAMAT po ng marami. Nalilito po kse ako sa sinasabi na semester of contingency eme eme ?

HELP PO!
1 Reply

Kung ikaw ay manganganak ngayong October, November o December 2019: Dapat ay nakapaghulog ka ng hindi bababa sa 3 monthly contributions mula July 2018 to June 2019. Ang mga hulog mula July to December 2019 ay hindi kasama sa komputasyon. basahin po dito: https://ph.theasianparent.com/expanded-maternity-law