Sss maternity benefits

DENIED DUE TO QUALIFYING CONTRIBUTIONS FOR MATERNITY ARE PAID WITHIN OR AFTER THE SEMESTER OF CONTINGENCY. Ano po meaning neto mga mommy? Salamat #pleasehelp

1 Reply

Yung contribution mo po hindi na pumasok ang date ng hulog sa qualifying months. Kumbaga nagbayad kayo para sa mga buwan na dapat qualifying months mo noong nasa contingency na. Late payment, ganun. Kahit po tinanggap as late payment kasi ng SSS, hindi po mapapasok sa MatBen yun hinulog.