SHALL I CONTINUE MY SSS CONTRI TO GET MATBEN? Or pede pong hindi na?

Hello po mga momsh. Diko po sure kung natanong na ito but heres my case. Sana po matulungan nyo ako. Nagstop po ako ng work nong May and altogether nastop rin ako sa contributions. So far ito po yung SSS running contributions ko. Need ko po bang hulugan pa ang from May onwards para makakuha ng MatBen? DECEMBER po ang EDD ko. Thanks po sa sasagot. And mejo diko po gets yung contigency eme. Qualified po ba ako to get MATBEN basing sa table ng contri ko? Thanks po ulit in advance. #pleasehelp #firstbaby

SHALL I CONTINUE MY SSS CONTRI TO GET MATBEN? Or pede pong hindi na?
9 Replies

Continue mo sis. Sayang naman Yan . Makikita mo dyan sa portal mo magkano makukuha mo check mo . Then submit kana din ng maternity notification dyan sa portal mo kung naka self employed or voluntary ka na. If not need mo punta sss

pwedeng hindi na kasi 6 months lang kinukuha nila ii . hehe ako hindi na ' july 2021 - june 2022 po kkunin nila kung dec. kadin po manganganak, yung 6 months na hulog na mataas hehe

no need to continue.... sayang lang ibabayad mo if you're not currently working. As I see it, pasok ka pa rin at may makukuha ka from SSS

last hulog mo june kung dec ang edd mo po pero malaki narin po makukuha nyo nyan pasok naman po sa 6 months yung contri nyo mommy ☺️

Better to continue til ur due month! and pwd po nn'u bayaran in higher amount to get higher MATBEN

salamat po sa lahat ng sumagot thank you thank youuu 🥰

icontinue nyo po mommy

continue po

same case!

Related Articles