anong date ovulation day kopo

kung nagkaron po Ako mga mii Ng Jan 30 , bale kelan po Ang ovulation day kopo mga mii, salamat Ng marami sa mga sagot po...god bless :)

1 Reply

mag establish ka muna ng atleast 6 cycles para makuha mo ang average then saka ka magcompute. kung irregular ka, di nyo po yan macocompute talaga ng maayos. gamit ka na lang ng ovulation app kung gusto mo. last month ka pa sinagot ng about sa concerns mo pansin ko. pero til now same concern ka pa rin.

2y ago

thank you po

Related Articles