Kung may regalo kang hihingin mula sa asawa't mga anak mo this mother's day, ano yun?

9 Replies

Siguro, whole day rest lang. I've never experienced resting the whole day since I've had a child and I'm not complaining. I know it's still not possible since I am breastfeeding 2 kids. Siguro kahit sa pagbreastfeed, ok na ako dun. No other tasks lang muna siguro. :)

Dayoff! Yung wala akong gagawin kahit isang gawaing bahay. Yung sila lang lahat ang gagawa tas buhay reyna ako on that time hehe.

Full Pampering: Spa, Hair cut, Rebond at Full Body Massage samahan na din ng pang shopping para pang tanggal ng stress!

Sasabihin ko sa asawa ko na ipunin mo na lang yang pambili mo ng regalo at idagdag na lang natin sa investment natin.

I want to go to a beach! Outing na lang kami para lahat enjoy hindi lang ako.

Rest Day 😁 Or Wholebody Massage

Sleep. Buong araw na sleep.

A staycation with spa treatment