HAPPY MOTHER'S DAY!

HAPPY MOTHER'S DAY SA MGA SUPER MOM NA WALANG SAWANG HINDI NAPAPAGOD KAKA ALAGA AT KAKA PAYO SA MGA ANAK WALANG SAWANG PAGSASAKRIPISYO MAPAAYOS LANG ANG KALAGAYAN NG ANAK AT PAMILYA. TUNAY KANG MATAPANG NA INA GAGAWIN ANG LAHAT PARA SAKANILA IKAW ANG NATATANGING SUPER HERO SA MUNDO ? PG WALA KA, WALA DN ANG BUHAY KO SALAMAT INA KO ? KUDOS MGA MOMSHIE ?

1 Reply

Happy mother's day momshie and sa ating lahat na soon to be mommies..❤️