SSS

kung magaappply ba ko ng SSS ngayon, macocover ba maternity assistance ko for Feb? GSIS po kasi ako kaso wala palang makukuha dun aside dun sa maternityleave with pay.

1 Reply

Yes momsh! Mag inquire ka na sa SSS and submit all requirements. Makakahabol ka pa naman sa pagbayad ng at least 6 monthly contributions para buo ang makukuha mong benefit!

5y ago

Eh Feb pa naman po kayo manganganak momsh, i assume mag two months pa lang po kayo ngayon?! Better po na pumunta sa branch kung saan po kayo mag aaply, may special line sila for pregnant ladies. Para if pumayag sila then puede na kayo magbayad agad para makahabol.