Daddy Team

Kung kayong mga mamshie ang tatanungin, ano kaya ang support na maibibigay naming mga daddy sa aming preggy honey. 34 weeks na si baby sa tummy. ?

4 Replies

Suportahan mo ang emotion ng asawa mo lalo pag nanganak na...madame lalaki ang hindi aware sa post partum depression. Kung sa tingin mo palagi umiinit ang ulo ng asawa mo isipin mo muna bakit kaya. May iba kase sinasabe nag bago na....at kung magtulungan kayo sa pag aalaga sa baby lalo na sa pag pupuyat bigyan mo time makapag pahing asawa mo dahil jan sa kakulangan ng tulog mag mumula ang stress ng aswa mo. And bago ko makalimutan suportahan mo sa breastfeeding journey asawa mo. Marriage is partnership, Not adoption. Nabasa ko lang yan hehe...cheerup goodluck and Godbless

Patience sa mga request ni wifey after panganak. Dont wait for her to tell u to do this and that.. Always think ahead. Take really good care of her. Give her time to eat, bathe and sleep. If u see her juggling and waking up in the wee hours, assist or offer help. God bless and Enjoy parenthood.

Alalayan mo lng. Be aware with your words.. and ayun pag nanganak n asawa mo let her rest. Ikaw Muna sa baby pag nag papahinga siya.. hehe and as always be kind with your words.

SANA ALL NA DADDY GANIAN HINDI UNG WALANG PAKE SA ASAWA,NI SALUTE TO ALL DADDYS NA LOVE NA LOVE ANG MGA MOMMYS AT CARE SA PREGNANT👏👏