Ask ko lng po.

Kung hiwalay po ba ako sa tatay ng pinagbubuntis ko. Ano pong dapat gamitin ng bata, apelyido ko o apelyido ng tatay nya ?

2 Replies

Pwede mo naman pagamit apelyido mo. Mahihirapan ka lang pag dating sa sustento. Pero kung di naman sya magsusustento sayo mo na lang iapelyido

2y ago

pag usapan nyo po..kahit hiwalay kayo kung kikilalanin at papayag ang ama at aako naman sa sustento at responsibilidad pwede nyo pong dalhin ang apelyedo ng bata

married po ba kayo? sa pagkakaalam ko no need ng signature kung married kyo basta may dala kang copy ng cert.

2y ago

di po kami kasal.