Kung Hei Fat Choi! Sinuswerte ka ba this year?
Voice your Opinion
Oo ba!
Minamalas yata ako

9897 responses

74 Replies

Im so blessed talaga simula nung dumating yung partner ko at biniyayaan kami ng napakagandang blessing malaking pasasalamat ko na lang kay lord yun ❤️❤️

Oo naman swerte ako kasi nalaman ko na my baby ako inside my tummy🥰🥰♥️ pero sana matapos na ang CoVid sya kc ang nagpapamalas sa mundo😢😓😓😭

Para po sakin blessing na ang araw araw na buhay na pinagkakaloob ni Lord samin ng pamilya ko kahit may problema mang dumating,nagpapasalamat ako kay Lord.

Sana the whole year round ay maging maganda ang bawat araw samen ... kahit may konting problema, sana ma-fix agad... in Jesus name... Amen 🙏

yes naman para sakin walang swerte walang malas ung magising ka lng sa umaga its a blessing na tpos may anak pa ko magaganda

law of attraction! I'm claiming it, super lucky specially nung dumating yung biggest blessing and gift ko from above! ❤

End of 2019 and this year malas. Even nung nanganak ako malas din, swerte Lang nung March 17 kasi pinanganak ko na sya

I chose not to believe in malas o swerte. If it is God's will, Thanks God. If not, then He has better plans for me.

subrang SWERTE ...LUCKY CHARM ko yata itong year 2021.. dAhil nabuntis ako..this year for my very first time baby.

Yes! Because this year binigay ni Lord yung greatest blessing ko, which is my Baby 💓💓💓